• Cart
    • Please enable WooCommerce

Blog

Latest Industry News

Cách giặt thảm tại nhà đơn giản mà hiệu quả của Công ty Bảo Linh

Thảm là một vật dụng rất cần thiết và phổ biến trong các văn phòng, chung cư, nhà hàng, khách sạn, và đặc biệt là hộ gia đình. Sở hữu một chiếc thảm sạch sẽ và tươm tất không những giúp cho căn nhà của bạn trở nên tinh tế, hiện đại mà còn giúp tạo nên không gian ấm cúng hơn.

Tiện lợi là thế nên những tấm thảm trải được sử dụng thường xuyên và liên tục, khiến chúng dễ bị dơ theo thời gian. Và bạn quyết định làm sạch chúng tại nhà. Nhưng liệu cách giặt thảm của bạn đã thật hiệu quả và an toàn như mong đợi?! Nếu còn đang băn khoăn về vấn đề này, bạn hãy đến với Công ty vệ sinh Bảo Linh, với cách giặt thảm chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, chắc chắn không phụ sự kì vọng của bạn!

cách giặt thảm

Sở hữu một chiếc thảm sạch sẽ và tươm tất không những giúp cho căn nhà của bạn trở nên tinh tế, hiện đại mà còn giúp tạo nên không gian ấm cúng hơn

Bạn đã biết cách giặt thảm an toàn và hiệu quả chưa?

Thảm quả thật là một vật tiện lợi, nhưng nếu chúng bị dơ, thì thật là nguy hiểm. Một tấm thảm dơ lâu ngày sẽ dẫn tới nhiều hậu quả:

– Làm mất đi vẻ mỹ quan vốn có cho ngôi nhà của bạn
– Tấm thảm dơ, ẩm ướt sẽ tạo điều kiện để các loại nấm mốc phát triển, đồng thời cũng là nơi trú ngụ lí tưởng của gián, bọ và nhiều loại côn trùng nguy hiểm khác
– Đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe gia đình bạn bởi nhiều căn bệnh về da, về đường hô hấp,…

Chắc chắn bạn sẽ có cách giặt thảm của riêng mình, nhưng việc làm sạch lại không hoàn toàn đơn giản như bạn nghĩ mà cần phải nhờ đến những dụng cụ cùng chất tẩy rửa chuyên dụng thì mới có thể làm sạch hoàn toàn và hiệu quả. Vậy sao không thử trải nghiệm cách giặt thảm chuyên nghiệp của Công ty Bảo Linh của chúng tôi?

cách giặt thảm

Nhân viên Công ty Bảo Linh đang tiến hành vệ sinh thảm cho khách hàng


Từ lúc thành lập đến nay, dịch vụ giặt thảm tại nhà của công ty Bảo Linh luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm vui và động lực để chúng tôi cố gắng hết mình nhằm mục tiêu mang đến chất lượng và hiệu quả nhất cho khách hàng theo đúng phương châm: “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” mà chúng tôi đã đưa ra.

Cách giặt thảm của Công ty Bảo Linh có gì khác biệt?

Chỉ sau 5 năm hoạt động, dịch vụ giặt thảm của Công ty Bảo Linh đã có hơn 3000 khách hàng từ cá nhân đến cơ quan, xí nghiệp rộng khắp tại địa bàn TP. HCM với sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối. Đây chính là niềm vui và cũng là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa ở hiện tại và tương lai.

cách giặt thảm

Khách hàng thân thiết của Công ty Bảo Linh


Công ty vệ sinh Bảo Linh từ khi bắt đầu đã đặt sự hài lòng của quý khách làm kim chỉ nam cho sự phát triển. Với cách giặt thảm chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin cam kết chỉ lấy phí dịch vụ khi khách hàng hài lòng. Sau đây là những tiêu chí về chất lượng và hiệu quả mà khách hàng sẽ nhận được khi đến với dịch vụ của Công ty bảo Linh:


-Tiêu chí về chất lượng: Quy trình của dịch vụ giặt thảm được chúng tôi tiến hành theo công nghệ tiên tiến của Singapore, ít tốn thời gian, rất khoa học lại hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn cho sợi thảm.

cách giặt thảm

Uy tín của Công ty Bảo Linh được khẳng định


-Tiêu chí về môi trường và sức khỏe: Loại hóa chất được sử dụng được Bộ Y tế kiểm định và cấp giấy phép sử dụng. Đó là dung dịch Pro nhập khẩu từ Malaysia hoàn toàn an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường.

-Tiêu chí về nhân viên: không những nhân viên của chúng tôi giỏi về chuyên môn, nắm vững về quy trình kỹ thuật, cách xử lý các chất liệu thảm mà còn phải lịch sự trong thái độ phục vụ, chuyên nghiệp và ân cần trong tư vấn.

cách giặt thảm

Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ giặt thảm của Công ty Bảo Linh


Với sự khác biệt và ưu việt về dịch vụ vệ sinh nói chung, cách giặt thảm nói riêng rất chuyên nghiệp mà Công ty Bảo Linh mang đến cho khách hàng, năm 2013, Công ty vệ sinh Bảo Linh vinh dự được Báo Người Tiêu Dùng bình chọn là một trong những thương hiệu sáng giá đại diện cho năm và cũng được đài truyền hình VTV mời phỏng vấn vào đầu năm 2015.

cách giặt thảm

Công ty Bảo Linh được lên sóng VTV9


Thật tiện lợi và hiệu quả phải không nào?! Còn chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để những chiếc thảm nhà bạn luôn được sạch sẽ, thơm tho và tươm tất như mới trong hôm nay nhé!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top