• Cart
    • Please enable WooCommerce

Blog

Latest Industry News

Bạn biết gì về dịch vụ lau kính của Công ty Bảo Linh?

Để tạo độ sáng sủa cho căn phòng, góp phần làm cho môi trường làm việc thông thoáng và thoải mái hơn, hầu như các tòa nhà văn phòng đều lắp đặt những chiếc gương trong suốt. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, chúng dần bị xuống cấp bởi nhiều lí do và mất dần đi tác dụng như ban đầu. Đồng thời, việc vệ sinh cửa kính tại các nhà cao tầng là công việc khá nguy hiểm và không đơn giản.

Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, Công ty Bảo Linh chúng tôi mở ra dịch vụ lau kính, mong rằng sẽ đem đến giải pháp tốt nhất cho bạn.

 dịch vụ lau kính

Để tạo độ sáng sủa cho căn phòng, góp phần làm cho môi trường làm việc thông thoáng và thoải mái hơn, hầu như các tòa nhà văn phòng đều lắp đặt những chiếc gương trong suốt

Vì sao bạn nên chọn một dịch vụ lau kính như Công ty vệ sinh Bảo Linh?

Trải qua quá trình sử dụng, trực tiếp tiếp xúc với bụi bẩn, ánh nắng mặt trời, nước mưa, độ ẩm không khí,… khiến bị bề mặt kính bị hoen mờ và ố vàng gây thiếu thẩm mĩ, làm mất hứng thú làm việc đồng thời tạo thiện cảm không tốt đối với khách hàng và đối tác.

Bên cạnh đó, việc lau chùi kính lại không hề đơn giản, đặc biệt là ở các tòa nhà cao tầng. Bởi việc thi công đòi hỏi có trang thiết bị thi công hiện đại và đội ngũ thợ thi công phải được đào tạo, huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp và tất cả cần được tiến hành một cách rất cẩn thận và nghiêm túc. Có như vậy, bề sẽ được làm sạch hoàn toàn cũng như đảm bảo an toàn cho người lao động. Do đó việc lựa chọn một dịch vụ lau kính chuyên nghiệp như Công ty Bảo Linh là thật sự cần thiết.

 dịch vụ lau kính

Việc vệ sinh cửa kính tại các nhà cao tầng là công việc khá nguy hiểm và không đơn giản

Với phương châm hoạt động: “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu”, chúng tôi luôn cố gắng trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ để làm sao cho khách hàng được hài lòng nhất khi đến với dịch vụ lau kính nói riêng, các dịch vụ vệ sinh khác của Công ty Bảo Linh nói chung. Với những cam kết về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ, chúng tôi hi vọng rằng Công ty Bảo Linh sẽ là điểm đến lí tưởng và đáng tin cậy để bạn lựa chọn ngay hôm nay.

Tìm hiểu quy trình lau kính của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Bằng những nỗ lực và phấn đấu vì khách hàng. Năm 2013, Công ty vệ sinh Bảo Linh vinh dự được Báo Người Tiêu Dùng bình chọn là một trong những thương hiệu sáng giá đại diện cho năm và cũng được đài truyền hình VTV mời phỏng vấn vào đầu năm 2015.

dịch vụ lau kính

Giám đốc Công ty Bảo Linh được VTV9 mời phỏng vấn

Chỉ với hơn 5 năm trong nghề nhưng Công ty Bảo Linh đã có hơn hơn 3000 khách hàng thân thiết ở khắp mọi nơi trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Để đảm bảo về chất lượng và tính hiệu quả về dịch vụ, chúng tôi cũng cam đoan với khách hàng về nguyên tắc: “ưng ý mới tính phí” để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

dịch vụ lau kính

Khách hàng đang bày tỏ cảm nhận về dịch vụ của Công ty Bảo Linh

Đội ngũ nhân viên với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nắm vững quy trình và thao tác phù hợp với từng công trình đồng thời thái độ phục vụ tận tình, tư vấn kỹ lưỡng nhằm mang lại cho bạn sự hài lòng tốt nhất.

dịch vụ lau kính

Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về sự phục vụ của nhân viên Công ty Bảo Linh

Sau đây là quy trình lau kính từ dịch vụ lau kính của Công ty Bảo Linh:

Bước 1: Nhân viên chúng tôi chuẩn bị rất chu đáo về tất cả dụng cụ cần thiết cho việc lau kính gồm: bộ lau kính, khăn sạch, lưỡi dao, xô nước, thang, … đồng thời nhân viên cũng được bảo hộ an toàn trước khi tiến hành thi công.

Bước 2: Chúng tôi tiến hành pha hoá chất chuyên dụng theo tỉ lệ phù hợp để làm sạch hoàn toàn độ bẩn của kính sau đó bắt đầu quá trình làm sạch:
– Dùng lưỡi dao hoặc khăn làm sạch tất cả bụi và vết dơ trên mặt kính.
  + Xử lý các vết nổi trên mặt kính như: Vết sơn nước, vết silicon, xi măng, sơn dầu.
  + Xử lý các vết ố trên mặt kính: Vết khói bụi tụ lại thành chất dẻo, vết ố.
– Lau sạch các khung kính.
– Dùng cây lông thỏ bôi hóa chất lên mặt kính và dùng cây kéo kính kéo sạch hóa chất bám trên mặt theo đường dọc hoặc đường ngang.
– Dùng khăn lau lại các góc cạnh và chỉnh sửa lại toàn bộ mặt kính cho sáng bóng.

dịch vụ lau kính

Quá trình lau kính của Công ty Bảo Linh được tiến hành khá bài bản…

Bước 3: Kiểm tra lại quá trình làm sạch
–  Sạch các vết bụi bẩn bám trên mặt kính.
– Trả lại hiện trạng ban đầu tương đối so với kính mới.

Bước 4. Kết thúc công việc
–  Vệ sinh mặt sàn bên dưới.

– Thu gom các dụng cụ.
– Thông báo khách hàng, khách hàng kiểm tra ưng ý mới phí

Hi vọng với những gì mà chúng tôi mang đến từ dịch vụ lau kính sẽ làm cho khách hàng tin tưởng và hài lòng nhất. Còn chờ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để kính văn phòng của bạn được sạch bong và sáng bóng như mới nhé!

dịch vụ lau kính

Bằng khen Thương hiệu chất lượng cao mà Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top