• Cart
    • Please enable WooCommerce

Blog

Latest Industry News

Dịch vụ giặt thảm lông của Công ty vệ sinh Bảo Linh uy tín và hiệu quả như thế nào?

Thảm lông là một vật dụng trang trí cao cấp. Phòng khách nếu được trải thảm lông sẽ tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng cho không gian nội thất. Tuy nhiên, thảm lông lại rất dễ bị bám bụi bẩn, và việc vệ sinh thảm lông để làm sao chúng vừa sạch sẽ hoàn toàn, lại giữ được vẻ thẩm mĩ như ban đầu thì không hề đơn giản chút nào với các bà nội trợ. Vậy hãy để dịch vụ giặt thảm lông của Công ty vệ sinh Bảo Linh giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này.

giặt thảm lông

Phòng khách nếu được trải thảm lông sẽ tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng cho không gian nội thấ

Bạn đã biết gì về dịch vụ giặt thảm lông của Công ty Bảo Linh ?


Không như những loại thảm khác, thảm lông là một vấn liệu dễ bám bẩn, nhưng lại rất khó để làm sạch hoàn toàn cũng như giữ được vẻ thẩm mĩ ban đâu của chúng qua quá trình giặt. Nhưng nếu không được làm sạch định kì thì chiếc thảm lông nhà bạn sẽ dễ dàng bị hư hỏng và xuống cấp, làm mất tính thẩm mĩ ban đầu của thảm. Đặc biệt hơn, chiếc thảm bị ẩm ướt sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn sản sinh và phát triển gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm cho cả gia đình bạn. Để vấn đề này không còn xảy ra với gia đình bạn nữa, bạn hãy đến ngay với dịch vụ giặt thảm lông uy tín của Công ty Bảo Linh, chúng tôi tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

giặt thảm lông

Nhân viên Công ty Bảo Linh đang tiến hành thi công


Với phương châm hoạt động: “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, tất cả sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ. Với sự cam kết đó, chúng tôi mong rằng dịch vụ giặt thảm công nghiệp sẽ là chìa khóa giúp bạn thoát khỏi nỗi lo lắng và sợ hãi của bạn.


Cảm nhận sự chuyên nghiệp từ dịch vụ giặt thảm lông của công ty Bảo LinhVới những nỗ lực không ngừng nhằm mang lại sự hài lòng của khách hàng, công ty vệ sinh Bảo Linh đã được báo Người Tiêu Dùng bình chọn thương hiệu dịch vụ tốt của năm 2013 và được VTV đưa lên sóng truyền hình năm 2015.

giặt thảm lông

Công ty Bảo Linh được lên sóng trực tiếp VTV9

Chỉ sau 5 năm hoạt động, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã phục vụ hơn 3000 khách hàng và doanh nghiệp, rộng khắp trên địa bàn TP. HCM với sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối. Nhiều khách hàng đã quyết định trở thành khách hàng trung thành của chúng tôi và gọi cho chúng tôi có nhu cầu vệ sinh các loại vật dụng trong nhà hàng khách sạn, văn phòng hoặc nhà ở, trong đó có cả dịch vụ giặt thảm lông.

giặt thảm lông

Khách hàng đang kí hợp đồng với Công ty Bảo Linh

Tiêu chí đánh giá tính hiệu quả về chất lượng dịch vụ của công ty Bảo Linh gồm:

-Tiêu chí về nhân viên: không những nhân viên của chúng tôi giỏi về chuyên môn, nắm vững về quy trình kỹ thuật, cách xử lý các chất liệu vải, chất liệu thảm mà còn phải lịch sự trong thái độ phục vụ, chuyên nghiệp và ân cần trong tư vấn.

giặt thảm lông

Khách hàng cảm nhận sự hài lòng về dịch vụ giặt thảm lông của Công ty Bảo Linh

– Tiêu chí về chất lượng: công ty Bảo Linh không ngừng cải tiến quy trình thực hiện dịch vụ giặt thảm lông sao cho hiệu quả nhất, sạch nhất, nhanh chóng nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho sợi thảm. 

giặt thảm lông

Bằng khen Công ty bảo Linh nhận được năm 2015


-Tiêu chí về môi trường và sức khỏe: công ty vệ sinh Bảo Linh chỉ sử dụng loại hóa chất Pro chuyên dụng cho giặt tẩy được nhập khẩu từ Malaysia đã qua kiểm định gắt gao của Bộ Y tế, rất hiệu quả đồng thời an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Còn chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để những chiếc thảm lông nhà bạn luôn được sạch sẽ, thơm tho và tươm tất như mới nhé!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top