• Cart
  • Please enable WooCommerce

Blog

Latest Industry News

Dịch Vụ Giặt Thảm Quán Bida Quận 9 TP. HCM

Dịch Vụ Giặt Thảm Quán Bida Quận 9 TP. HCM

Như chúng ta đã biết xã hội ngày nay rất phát triển, mức sống cũng như cách sinh hoạt vui chơi giải trí của mọi người cũng phát triển theo đặc biết là giới trẻ. Giới trẻ thích hoạt động vui chơi nhiều trong số đó có lượng lớn thanh niên tới chơi các quán bida. Các cá nhân tổ chức đã hoàn loạt bỏ tiền đầu các quán bida và đưa ra nhiều chiến lược hình thức kinh doanh để thu hút khách, trong đó có việc đầu tư chất liệu thảm để thu hút lượng khách đến quán. Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó, thảm tuy đẹp sạch sang trọng nhưng rất khó vệ sinh.
giặt thảm quán bida quận 9

giặt thảm quán bida quận 9

Vậy phải làm sao để vấn đề hai mặt trên không làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của quán?
Đừng lo! vấn đề của các bạn sẽ được giải quyết ngay và luôn nếu tìm, liên hệ nhờ sự giúp đỡ của giặt thảm quán bida quận 9 Tp.HCM của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh chúng tôi.
Có lẻ các bạn đang tò mò và nghi vấn về khả năng làm việc của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh của chúng tôi, điều đó rất dễ hiểu vì nó liên quan đến quán của các bạn. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cho bạn thấy chúng tôi nói được thì chúng tôi làm được, chúng tôi đã tìm, thấu hiểu căn bệnh dơ thảm gây ra và đã có phương pháp xử lý khoa học, hợp vệ sinh đem lại hiệu quả cao.

Nguyên nhân làm giơ thảm bida:
Do bụi bặm lâu ngày bám vào bề mặt thảm, dùng chổi quét không thì chưa thể nào mà làm sạch triệt đễ vết bẩn còn lưu lại trên bề mặt thảm được. Vết bẩn bám lâu ngày sẽ bám dai hơn và khó vệ sinh hơn, ngoài ra vấn đề về thời tiết cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự khâu vệ sinh thảm khiến cho mặt thảm . Chẳng hạn như mưa nhiều, khách đến chơi  mang theo nước bẩn kèm theo chất bẩn bên ngoài vào làm dính lên thảm ảnh hưởng khiến cho thảm đã dơ lại càng dơ hơn. Thời tiết khô ráo quá  cũng làm cho bề mặt thảm giản nở nguy cơ thấm bụi bẩn vào bên trong lòng thảm còn nhiều hơn. Bên cạnh đó vấn đề vệ sinh không đúng cách của nhân viên phục vụ quán cũng một phần nào đó làm cho quán của bạn không được sạch sẽ như ý muốn.
bằng-khen-Bảo-Linh-1024x640

giặt thảm quán bida quận 9

Quy trình giặt thảm của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh chúng tôi:
 • Tư vấn cho khách hàng phương pháp làm như thế nào.
 • Sản phẩm đó có làm được hay không, cái nào giặt được, cái nào không giặt được, cái nào chỉ có thể vệ sinh mà không giặt được.
 • Phải tư vấn sản phẩm đó vệ sinh sạch được bao nhiêu phần trăm. giải thích rõ ràng cho khách hàng trước khi bắt tay vào làm.
 • Tư vấn cho khách hàng sản phẩm đó vệ sinh như thế nào.
 • Hút bụi sản phẩm.
 • Phun đều nước + dung dịch PRO lên sản phẩm.
 • Sử dụng máy đánh chuyên dụng đánh bật bụi bẩn, vết dơ, nấm mốc, vi khuẩn bám trên sản phẩm.
 • Sử dụng máy hút chuyên dụng hút sạch – loại bỏ các chất bẩn trên bề mặt sản phẩm (máy hút nước công nghiệp).
 • Vệ sinh lại sản phẩm lần 2 – 3 đối với các vết bẩn khó ra.
 • Dùng máy thổi, quạt thổi công nghiệp thổi khô sản phẩm sau khi giặt xong.
 • Lấy cảm nhận về dịch vụ của khách hàng.
 • Sắp xếp lại trang thiết bị vật dụng sau khi giặt.
107 (1)

giặt thảm quán bida quận 9

Bị bệnh gì thì uống thuốc đúng cách thì mới nhanh chóng khỏi được, làm vệ sinh thảm cũng thế. Dịch vụ giặt thảm quán bida quận 9 TP. HCM chúng tôi biết nguyên được nguyên nhân và đã biết cách làm sạch thảm đúng cách, khoa học hợp vệ sinh. Hy vọng những những thông tin trên có thể phần nào đó để công ty vệ sinh Bảo Linh được niềm tin của khách hàng.

Dịch Vụ gặt thảm quán bida quận 9 Tp. HCM luôn là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng. Đội ngủ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp bởi Công ty vệ sinh Bảo Linh. Chúng tôi luôn có thái độ làm việc nghiêm túc và thân thiệt với khách hàng.

giặt thảm quán bida quận 9

giặt thảm quán bida quận 9

 • Liên hệ cho khách hàng trước 30 phút đến 1 tiếng.
 • Đến đúng giờ hẹn với khách hàng.
 • Nếu không đến đúng giờ khách hàng đã hẹn phải liên hệ lại khách hàng hẹn giờ khác.
 • Khi giao tiếp với khách hàng phải lịch sự, nhã nhặn, vui vẻ với khách hàng.
giặt thảm quán bida quận 9

giặt thảm quán bida quận 9

Với Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp của mình Công ty hiện đã làm tiếp cận và làm vệ sinh cho cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp. VTV9 bình đã chọn công ty chúng tôi là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015. Ngoài ra chúng tôi còn tự hào được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

– Cùng với thái độ làm việc nghiêm túc chúng tôi đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách đảm bảo “Ưng ý mới tính phí”.

Nói đến đây chắc khách hàng đang tò mò và đặc câu hỏi có nên tin tưởng vào hóa chất mà chúng tôi sử dụng để làm sạch thảm đúng không?

Hãy yên tâm  vì chúng tôi luôn đưa sức khỏe tính mạng của con người lên hàng đầu trong chiến lược phát triển của công ty mình. Cam kết 100% chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình.

–  Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top