• Cart
    • Please enable WooCommerce

Blog

Latest Industry News

Chị Nguyễn Ngọc Huệ Sử Dụng Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Nhà Quận Tân Bình Của Công Ty Vệ Sinh Bảo Linh.

Chị Nguyễn Ngọc Huệ Sử Dụng Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Nhà Quận Tân Bình Của Công Ty Vệ Sinh Bảo Linh.

Chị Huệ bắt đầu sử dụng thảm sàn nhà đã được  6 tháng để cho căn nhà của mình trở nên sạch sẽ thoáng mát và sang trọng hơn. Chị nói với chúng tôi là chị thường xuyên lau chùi thảm bằng vải có thấm nước tẩy chất bẩn. Hai tháng đầu trôi qua chỉ cảm thấy rất hài lòng về cách vệ sinh thảm của mình. Cho đến tận ngày hôm sau khi đã vệ sinh thảm xong nhưng chị cũng cảm thấy thảm có màu đục rất dơ và dường như nó còn bốc ra một mùi rất hôi nữa. Chị khá lo lắng và lên mạng tìm kiếm dịch vụ vệ sinh để được tư vấn và đến dọn dẹp vệ sinh thảm cho chị. Sau quá trình tìm hiểu các công ty vệ sinh trên mạng và cuối cùng chị đã liên hệ và gửi gắm niềm tin vào dịch vụ giặt thảm tại nhà quận Tân Bình của công ty vệ sinh Bảo Linh.

giặt thảm tại nhà quận tân bình

giặt thảm tại nhà quận tân bình

 Sau khi tiếp nhận thông tin liên hệ cần sự giúp đỡ của chị Huệ dịch vụ giặt thảm tại nhà quận Tân Bình đã triển khai phương án đên căn hộ của chị để vệ sinh giúp cho chị. Sau khi được anh em nhân viên vệ sinh thảm xong, chị Huệ cảm thấy hài lòng với thái độ phục vụ của các nhân viên, họ làm việc rất nhiệt tình, vệ sinh thảm nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian, tổ ấm của chị giờ đây đã trở nên sạch sẻ và thơm mát như ngày mới dùng thảm vậy. Chị Huệ rất cảm ơn dịch vụ giặt thảm tại nhà quận Tân Bình đã giúp căn hộ của chị trở nên tươm tất và sạch sẽ, chị sẽ sử dụng dịch vụ vào những lần sau. Đồng thời chị sẽ quảng bá dịch vụ giặt thảm tại nhà quận Tân Bình cho mọi người cùng biết để mọi người được tiếp cận và tận hưởng một dịch vụ khoa học và thân thiệt.

Có thể nói thảm rất quan trọng trong việc giữ gìn không gian sạch sẽ thoáng mát và sang trọng cho ngôi nhà bạn. Thảm góp phần thấm nước bớt mồ hôi chân bớt cho mỗi thành viên cho gia đình, tạo sự êm ái của đôi chân khi bước trên mặt thảm. Đồng thời màu sắc của thảm cũng tạo nên sự dễ chịu thư giản cho gia chủ.

bằng-khen-Bảo-Linh-1024x640

giặt thảm tại nhà quận tân bình

Vì công việc mưa sinh kiếm sống hay đơn thuần là không gia chủ không có kinh nghiệm trong khâu vệ sinh cho thảm, vì vậy việc giặt bề mặt thảm cửa của tổ ấm của mình trở thành vấn đề cần nan giải mỗi khi . Nhưng ở những các căn hộ người người hầu hết đều thực hiện công cuộc mưu sinh của mình. Hơn nữa họ cũng không có kinh nghiệm trong việc làm sạch bề mặt thảm, vệ sinh thì sẽ không có những vật dụng để giặt những mặt thảm bẩn và bốc mùi cứng đầu được. Giải pháp hiệu quả nhất cho bạn là, hãy sử dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà của công ty một công ty nào đó, mà công ty đó đảm bảo chất lượng- uy tín về dịch vụ vệ sinh.

107 (1)

Nếu bạn đang phân vâng, không biết nên chọn công ty vệ sinh nào đảm bảo chất lượng- uy tín về dịch vụ thì bạn hãy dùng thử dịch vụ giặt thảm tại nhà quận Tân Bình của Công ty vệ sinh Bảo Linh thử xem sao. Công ty vệ sinh Bảo Linh tin chắc là bạn sẽ hài lòng với chất lượng của dịch vụ này. Nhân viên vệ sinh sẽ liên lạc với bạn trước 30 đến 45p trước khi tới vệ sinh thảm cho căn nhà của bạn.

giặt thảm tại nhà quận tân bình

giặt thảm tại nhà quận tân bình

Thời gian vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả giúp cho mọi người trong gia đình có thể an tâm về khoảng thời gian không được tiếp xúc lên thảm lâu ngày. Hiện nay hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty vệ sinh Bảo Linh.

20160227_132304_HDR

giặt thảm tại nhà quận tân bình

Vào đầu năm 2015 công ty vệ sinh Bảo Linh vinh hạnh được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát . Trước đó Công ty còn được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

Với sự chuyên nghiệp cùng với thái độ tốt trong làm công việc của mình. Chúng tôi xin cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”.

Công ty đã ra đời trên 5 năm, kinh nghiệm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng vậy, vì vậy bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Công ty vệ sinh Bảo Linh đã đầu tư hóa chất giặt tẩy đặc biệt đó là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế và cho phép lưu hành sử dụng.

 Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

 Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top