• Cart
  • Please enable WooCommerce

Blog

Latest Industry News

Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận 1 của công ty vệ sinh bảo linh

Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận 1 của công ty vệ sinh bảo linh

Hiện nay có rất nhiều công ty doanh nghiệp sử dụng thảm để trang trí cho môi trường làm việc của mình trở nên sạch sẽ và sang trọng hơn. Việc sử dụng thảm rất dễ chỉ cần đặt hàng và nhân viên lắp thảm sẽ đến lắp đặt mặt thảm cho chung ta, chúng ta chỉ việc là sử dụng. Tuy nhiên việc vệ sinh mặt thảm thì không hề dễ một tẹo nào, vì vậy mà nhiều loại hình dịch vụ vệ sinh thảm ra đời với các công ty chuyên vệ sinh thảm khác nhau. Trong số đó có sự góp mặt của dịch vụ giặt thảm văn phòng quận 1 của công ty vệ sinh bảo linh chúng tôi.

giặt thảm văn phòng quận 1

giặt thảm văn phòng quận 1

Nguyên nhân gây bẩn thảm văn phòng

Nguyên nhân gây bẩn thảm chủ yếu là do sự tiếp xúc lâu ngày của nhân tố con người trong công ty tới bề mặt thảm, làm thảm bị bám bụi hình thành môi trường sống cho virut gây mùi hoạt động. Từ đó dần dần hình thành nên vết bẩn khó tẩy và mùi hôi khó nhạt phai theo thời gian nếu không được vệ sinh kịp thời.

Phương pháp vệ sinh thảm chưa triệt trễ

Mặc dù công ty doanh nghiệp đã giảm thiếu tối đa sự tiếp xúc giày dép của nhân viên trong công ty lên bề mặt thảm. Tuy nhiên chân của họ thì vẫn tiếp xúc bình thường và có thể mang theo bụi bẫm và mồ hôi… máy lạnh không thể khử hoàn toàn mùi hôi và chất bẩn trên mặt thảm được. Bên cạnh đó nhân viên vệ sinh trong công ty cũng đã vệ sinh cho bề mặt thảm bằng chổi thậm chí là nước tẩy rửa. Tuy nhiên họ chỉ biết làm sạch sơ qua chứ không biết cách làm khô triệt trễ. Vô hình chung làm cho chất bẩn và đặc biệt là vi sinh vật gây mùi hôi còn đất để dụng võ được. Cứ thế môi trường làm việc sẽ bị ảnh hưởng.

bằng-khen-Bảo-Linh-1024x640

giặt thảm văn phòng quận 1

Quy trình vệ sinh làm sạch thảm của công ty vệ sinh Bảo Linh

 • Liên hệ cho khách hàng trước 30 phút đến 1 tiếng.
  • Trước khi đến làm vệ sinh thảm gọi điện cho khách hàng trước 30 phút để khách hàng cùng hợp tác tạo điều kiện thoải mái cho khách, đồng tời tạo thuận lời cho công việc của nhân viên xuông xẻ hơn. Ngoài ra gọi trước để xem khách hàng có rảnh không hay dời lịch vệ sinh thảm vào hôm khác.
111VỆ SINH BẢO LINH 01

giặt thảm văn phòng quận 1

 • Đến đúng giờ hẹn với khách hàng.
  • Khách hàng là thượng đế, đội ngũ nhân viên trong công ty luôn đúng hẹn với khách hàng của mình, nhằm tạo ấn tượng tốt với họ. Giúp sự hợp tác làm việc dễ dàng hơn trong thời gian sắp tới trong tương gần.
 • Nếu không đến đúng giờ khách hàng đã hẹn phải liên hệ lại khách hàng hẹn giờ khác.
  • Các trường hợp máy có trục trặc kỹ thuật hay bị kẹt xe… thì cũng nên báo cho khách hàng biết trước để dời lịch vệ sinh sang ngày khác, đảm bảo sinh hoạt không bị gián đoạn của gia đình khách hàng.
 • Khi giao tiếp với khách hàng phải lịch sự, nhã nhặn, vui vẻ với khách hàng.
  • Nhân viên công ty luôn có thái độ niềm nở với khách hàng để tạo sự thân thiện, đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của công ty. Đưa dịch vụ của công ty đến với nhiều khách hàng khác.
giặt thảm văn phòng quận 1

giặt thảm văn phòng quận 1

Quy trình làm việc của dịch giặt thảm văn phòng quận 1 của công ty Bảo Linh chúng tôi là khoa học và hiệu quả nhất hiện nay.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng với sự hợp tác với hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty vệ sinh Bảo Linh, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất có thể

Chắc có lẻ nhiều khách hàng đang đặt ra câu hỏi liệu hóa chất mà dịch vụ giặt thảm văn phòng chúng tối sử dụng có đảm bảo vệ sinh và an toàn hay không?

giặt thảm văn phòng quận 1

giặt thảm văn phòng quận 1

Công ty vệ sinh Bảo Linh đã đầu tư hóa chất giặt tẩy đặc biệt đó là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế và cho phép lưu hành sử dụng. Vì vậy nên quý khách hàng hãy yên tâm mà thực hiện dịch vụ giặt thảm văn phòng quận 1 của công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi không những có lượng đối tác hùng hậu mà còn có nhiều chiến tích rất đáng khích lệ trong những năm qua cụ thể là:

Dịch vụ vệ sinh của  công ty vệ sinh Bảo Linh là một trong những dịch vụ vinh dự được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015. Trước đó Công ty còn được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

Sự chuyên nghiệp và thái độ nghiêm túc trong làm công việc của mình đã cho chúng tôi sự tin để khẳng định, xin cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”.

 Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

 Hãy gi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIT NM BO LINH LUÔN SN SÀNG PHC V BN!

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top