• Cart
    • Please enable WooCommerce

Blog

Latest Industry News

Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng Tại Quận Tân Phú TP. HCM

Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng Quận Tân Phú TP. HCM

Cung cấp các loại Dịch Vụ Giặt  Thảm Văn Phòng Quận Tân Phú TP HCM Của Công Ty Vệ Sinh Bảo Linh Cho Quý Khách Hàng Có  Nhu Cầu.

Hiện nay các doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ đều muốn có một môi trường làm việc sạch sẽ và sang trọng. Vì vậy nhiều công ty doanh nghiệp đã dùng thảm văn phòng là giải pháp để làm cho môi trường làm việc của họ trở nên sạch đẹp và sang trọng như ý. Tuy nhiên không phải lúc nào thảm văn phòng cũng đem lại một không gian sạch sẽ và sang trọng. Đó là khi thảm văn phòng bị giơ bẩn bốc mùi làm ảnh hưởng tới môi trường làm việc văn phòng của công ty doanh nghiệp.

Giặt Thảm Văn Phòng Quận Tân Phú

Giặt Thảm Văn Phòng Quận Tân Phú

Vậy làm thế nào để tận dụng triệt để thảm văn phòng vào công cuộc xây dựng môi trường làm việc hiện đại cho công ty doanh nghiệp?

Đừng lo hãy đến với chúng tôi, Công ty Vệ sinh Bảo Linh sẽ giúp các bạn giải quyết những rắc rối mà thảm văn phòng đem lại. Dịch vụ Giặt Thảm Văn Phòng Tại Quận Tân Phú tự hào là một dịch vệ sinh uy tín và chất lượng tại khu vực Tp.HCM.

Không những vệ sinh thảm văn phòng bằng hóa chất hợp vệ sinh và đảm bảo sức khỏe cho con người mà chúng tôi còn làm việc trên hệ thống thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dụng tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.  Với klinh nghiệm của mình Giặt Thảm Văn Phòng Tại Quận Tân Phú của Công ty Vệ sinh Bảo Linh bảo đảm đem đến cho quý khách sự hài lòng tin cậy và chất lượng nhất có thể.

Giặt Thảm Văn Phòng Quận Tân Phú

Giặt Thảm Văn Phòng Quận Tân Phú

Công ty đã thành lập và hoạt động trên 5 năm đã giải quyết rất nhiều vấn đề về vệ sinh thảm văn phòng của khách hàng. Tính đến nay công ty đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp. Nhờ vào sự tin cậy của khách cũng như đội ngủ làm việc chuyên nghiệp của đội ngủ lãnh đạo và nhân viên trong công ty, Công ty Vệ Sinh Bảo Linh vinh dự được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vòa năm 2015. Không dừng lại ở đó với nhiều đóng góp của mình trong công cuộc giữ gìn vệ sinh nơi làm việc công sở, công ty chúng tôi còn được báo Tiêu dùng bình chọn là dịch vụ chất lượng năm 2013.

 

Giặt Thảm Văn Phòng Quận Tân Phú

Giặt Thảm Văn Phòng Quận Tân Phú

Chăc hẳn quý khách hàng đang băng khoăn về vấn đề sưc khỏe cho nhân viên công ty trong khâu vệ sinh thảm văn phòng bằng hóa chất không rõ nguồn gốc! Đừng lo! Công ty vệ sinh Bảo Linh đảm bảo và cam kết hóa chất mà chúng tôi sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì tới thảm văn phòng của quý công ty doanh nghiệp của bạn.

2

Giặt Thảm Văn Phòng Quận Tân Phú

Dịch vụ vệ giặt thảm văn phòng quận Tân Phú đảm bảo đem đến cho quý khách sự am tâm, tín nhiệm. Với phương châm “ưng ý mới tính phí”. Vì vậy quý khách hãy tin tưởng yên tâm hợp tác với chúng tôi. Không những thế chúng tôi luôn đảm bảo sau khi giặt thảm văn phòng xong và bàn giao cho khách sẽ không có tình trạng hư hại, ảnh hưởng gì và tính từ thời điểm giặt chúng tôi sẽ bàn giao thảm cho công ty doanh nghiệp bạn trong vòng 48 tiếng đồng hồ.

20160227_132737_HDR

Giặt Thảm Văn Phòng Quận Tân Phú

–  Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top