• Cart
    • Please enable WooCommerce

Blog

Latest Industry News

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TP. HCM giàu chuyên nghiệp và uy tín của Công ty Bảo Linh

Không đơn giản là vật dụng dùng để giảm trơn trợt, giữ ấm nền sàn hay cách âm, thảm trải sàn còn được chúng ta sử dụng như một vật dụng trang trí, giúp không gian nội thất thêm phần sang trọng, hiện đại và thu hút hơn, đặc biệt là không gian nơi văn phòng.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng mà không được vệ sinh định kì, thảm trải văn phòng rất dễ bị xuống cấp. Đồng thời, để việc vệ sinh thảm sàn thật hiệu quả và an toàn, cần phải có những thiết bị hỗ trợ và hóa chất chuyên dụng. Để giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này, Công ty Bảo Linh mở ra dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TP.HCM, hi vọng sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn lựa chọn ngày hôm nay.

giặt thảm văn phòng tại tphcm

Thảm trải sàn còn được sử dụng như một vật trang trí, giúp không gian nội thất thêm phần sang trọng, hiện đại và thu hút hơn……

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TP. HCM của Công ty Bảo Linh với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu” của chúng tôi

Những chiếc thảm sạch sẽ và tươm tất thật sự không thể thiếu trong không gian nội thất nơi văn phòng. Nhưng nếu chúng bị dơ sẽ là một vấn đề nan giải cho công ty bạn.

– Sự sang trọng, thu hút của văn phòng bạn bị mất đi
– Vi khuẩn dễ dàng sinh sôi và phát triển, các loại côn trùng có nơi trú ngụ, gây ra nhiều mầm bệnh
– Ảnh hưởng tới tinh thần làm việc và sức khỏe của mọi người

Thật là tai hại phải không nào? Vậy hãy để dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TP. HCM của Công ty Bảo Linh thay bạn giải quyết tất cả những vấn đề rắc rối này nhé!

giặt thảm văn phòng tại tphcm

Nhân viên Công ty Bảo Linh đang tiến hành vệ sinh thảm văn phòng cho khách hàng


Ra đời với phương châm hoạt động: “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu”, tất cả sự hài lòng của khách hàng vừa là niềm vui, vừa là chính là mục tiêu để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ.

Với những cam kết về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ, chúng tôi hi vọng rằng Công ty Bảo Linh sẽ là điểm đến lí tưởng và đáng tin cậy để bạn lựa chọn ngay hôm nay.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TP. HCM của Công ty Bảo Linh có ưu điểm gì?

Năm 2013, Công ty vệ sinh Bảo Linh vinh dự được Báo Người Tiêu Dùng bình chọn là một trong những thương hiệu sáng giá đại diện cho năm và cũng được đài truyền hình VTV mời phỏng vấn vào đầu năm 2015.

giặt thảm văn phòng tại tphcm

Công ty Bảo Linh được giới thiệu trên sóng VTV9

Chỉ sau 5 năm hoạt động, dịch vụ giặt thảm văn phòng của Công ty Bảo Linh đã phục vụ cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp rộng khắp tại địa bàn TP. HCM với sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối, đó chính là niềm vui và động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa ở hiện tại và tương lai.

giặt thảm văn phòng tại tphcm

Khách hàng của Công ty Bảo Linh đang bày tỏ cảm nhận của mình về dịch vụ giặt thảm

 

Dưới đây là những ưu thế về dịch vụ của chúng tôi:


– Quy trình của dịch vụ giặt thảm ghế theo công nghệ tiên tiến của Singapore. Thực hiện đủ các bước từ tư vấn cho khách, lên kế hoạch đến thi công, sấy khô,… khoa học, hiệu quả và ít tốn thời gian nhất.

giặt thảm văn phòng tại tphcm

Bằng khen Thương hiệu chất lượng cao mà Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo với tay nghề cao, thái độ phục vụ tận tình, tư vấn khách hàng kỹ lưỡng trước khi thực hiện với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề.

giặt thảm văn phòng tại tphcm

Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về sự phục vụ của nhân viên Công ty Bảo Linh

– Máy móc, trang thiết bị thi công ứng dụng công nghệ mới nhất, ít gây tiếng ồn và không làm hư chất liệu thảm văn phòng của bạn.


– Hóa chất mà chúng tôi sử dụng không phải là các loại xà phòng hay hóa chất giặt tẩy thông thường mà lại sử dụng dung dịch Pro có xuất xứ từ Malaysia hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người, đã được bộ Y Tế chứng minh lâm sàng và cấp giấy phép sử dụng.

Khi bạn có nhu cầu về dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TP. HCM, hãy gọi đến công ty Bảo Linh, chúng tôi sẵn sàng có mặt sau 30 phút để tư vấn và phục vụ cho bạn một cách tốt nhất ngay hôm nay!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top