• Cart
    • Please enable WooCommerce

Blog

Latest Industry News

Công ty Bảo Linh với dịch vụ giặt thảm văn phòng giàu tiện ích

Nội thất văn phòng chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Một chiếc thảm trải sàn sạch sẽ và tươm tất sẽ góp phần tạo nên sự sang trọng, lịch sự nơi văn phòng, công ty của bạn, đồng thời còn tạo ra tinh thần làm việc thoải mái cho mọi người.

Nhưng sau một thời gian sử dụng, chúng rất dễ bị bám bẩn và có mùi hôi khó chịu, do đó, nếu không được vệ sinh định kì thì chiếc thảm bạn sẽ gây tác dụng ngược lại với những lợi ích ban đầu của chúng. Và để vấn để của bạn được giải quyết hiệu quả, Công ty Bảo Linh của chúng tôi cho ra đời dịch vụ giặt thảm văn phòng giàu tiện ích, hi vọng sẽ mang đến cho bạn giải pháp tốt và hiệu quả nhất.

giặt thảm văn phòng

Một chiếc thảm trải sàn sạch sẽ và tươm tất sẽ góp phần tạo nên sự sang trọng, lịch sự nơi văn phòng, công ty của bạn


Dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng của Công ty Bảo Linh uy tín và chất lượng thế nào?

Thảm trải sàn đối với không gian văn phòng thật nhiều lợi ích phải không nào?! Nhưng nếu thảm không được vệ sinh đúng cách và định kì thì nó sẽ gây ra nhiều tác hại:

– Làm mất vẻ mỹ quan cũng như sự sang trọng của không gian văn phòng

– Là điều kiện sinh trưởng của các loại nấm mốc, gián, bọ và nhiều loại côn trùng nguy hiểm khác

– Gây ra nhiều mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc, cũng như sức khỏe của mọi người

Việc làm sạch thảm nhà đã khó, vệ sinh thảm văn phòng lại còn phức tạp hơn rất nhiều. Vì vậy, việc nhờ đến những dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp như dịch vụ giặt thảm văn phòng của Công ty Bảo Linh là một việc cần thiết.

giặt thảm văn phòng

Nhân viên Công ty Bảo Linh đang tiến hành vệ sinh thảm cho khách hàng

Với phương châm hoạt động: “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, tất cả sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ. Với sự cam kết đó, chúng tôi mong rằng dịch vụ giặt thảm văn phòng sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bạn.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng của Công ty Bảo Linh có gì đặc biệt?

Chỉ sau 5 năm hoạt động, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã phục vụ hơn 3000 khách hàng và doanh nghiệp, rộng khắp trên địa bàn TP. HCM với sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối.

giặt thảm văn phòng

Khách hàng thân thiết của Công ty Bảo Linh

Năm 2013, Công ty vệ sinh Bảo Linh vinh dự được Báo Người Tiêu Dùng bình chọn là một trong những thương hiệu sáng giá đại diện cho năm và cũng được đài truyền hình VTV mời phỏng vấn vào đầu năm 2015.

giặt thảm lông

Công ty Bảo Linh được lên sóng VTV9

Sau đây là những tiêu chí giúp đánh giá về sự chuyên nghiệp và hiệu quả từ dịch vụ của chúng tôi:

-Tiêu chí về chất lượng: công ty Bảo Linh không ngừng cải tiến quy trình thực hiện dịch vụ giặt thảmvăn phòng sao cho hiệu quả nhất, sạch nhất, nhanh chóng nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho sợi thảm.

giặt thảm văn phòng

Uy tín của Công ty Bảo Linh được khẳng định

-Tiêu chí về nhân viên: không những nhân viên của chúng tôi giỏi về chuyên môn, nắm vững về quy trình kỹ thuật, cách xử lý các chất liệu vải, chất liệu thảm mà còn phải lịch sự trong thái độ phục vụ, chuyên nghiệp và ân cần trong tư vấn.

giặt thảm văn phòng

Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ giặt thảm của Công ty Bảo Linh

-Tiêu chí về môi trường và sức khỏe: công ty vệ sinh Bảo Linh chỉ sử dụng loại hóa chất Pro chuyên dụng cho giặt tẩy được nhập khẩu từ Malaysia đã qua kiểm định gắt gao của Bộ Y tế, rất hiệu quả đồng thời lại an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng thật tiện lợi và hữu ích phải không nào?! Khi bạn có nhu cầu cần dịch vụ giặt thảm văn phòng, hãy gọi ngay đến công ty Bảo Linh, chúng tôi sẵn sàng có mặt sau 30 phút và tư vấn, phục vụ nhiệt tình nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top