• Cart
    • Please enable WooCommerce

Blog

Latest Industry News

Công ty Bảo Linh với dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín và chất lượng

Ngày nay, việc sử dụng thảm trải sàn trong các văn phòng không còn trở nên xa lạ nữa. Ngoài việc tạo nên không gian làm việc thoải mái, một tấm thảm trải sàn sạch sẽ và phù hợp sẽ góp phần làm cho văn phòng của bạn thêm sang trọng, ấn tượng và thu hút hơn. Tuy vậy, do được sử dụng thường xuyên nên chúng rất dễ bị vấy bẩn, và làm phản lại những lợi ích vốn có của chúng. Vậy làm sao để giữ chúng được sạch sẽ mà vẫn giữ nguyên vẻ đẹp ban đầu? Và ai sẽ là người chịu trách nhiệm giải quyết việc này?! Hãy để dịch vụ giặt thảm văn phòng của Công ty Bảo Linh thay bạn giải quyết tất cả những rắc rối này nhé!

tham van phong

Một tấm thảm trải sàn sạch sẽ và phù hợp sẽ góp phần làm cho văn phòng của bạn thêm sang trọng, ấn tượng và thu hút hơn

Vì sao bạn phải cần đến dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp như Công ty Bảo Linh?

Một tấm thảm sạch sẽ, tươm tất và phù hợp thật là một điều tuyệt vời với văn phòng của bạn phải không nào? Nhưng nếu chúng bị dơ lâu ngày, đây thật sự là một vấn đề rắc rối…

Tính thẩm mĩ nơi văn phòng bạn bị giảm sút, chưa kể đến sự phát triển và sinh sôi của các loại vi khuẩn, cùng sự trú ngụ của vô số loài côn trùng sẽ gây ra các bệnh nghiêm trọng, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa làm giảm hiệu suất làm việc của nhân viên. Nếu không muốn tình trạng ấy kéo dài, bạn hãy sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng của Công ty Bảo Linh, để chúng tôi có thể thay bạn giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả nhé!

tham van phong

Nhân viên Công ty Bảo Linh đang tiến hành vệ sinh thảm văn phòng cho khách hàng

Với phương châm hoạt động vì khách hàng, dịch vụ giặt thảm văn phòng  của chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu khắt khe và khó khăn nhất đúng với phương châm: “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Với phương châm đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để khách hàng được hài lòng cả về chất lượng dịch vụ lẫn cách thức phục vụ của đội ngũ nhân viên năng động, giàu chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

Những ưu thế nổi bật về dịch vụ giặt thảm văn phòng của Công ty Bảo Linh

Khởi đầu là một công ty chuyên về dịch vụ vệ sinh, công ty Bảo Linh với phương châm “khách hàng ưng ý mới tính tiền” đến nay đã thực hiện hơn 20000 hợp đồng dịch vụ vệ sinh, với hơn 3000 đối tượng khách hàng gồm doanh nghiệp cũng như cá nhân rộng khắp trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận với rất nhiều các dịch vụ vệ sinh khác nhau. Chúng tôi tự tin với phương châm chỉ lấy tiền sau khi khách hàng đã ưng ý.

tham van phong

Khách hàng thân thiết về dịch vụ giặt thảm văn phòng của Công ty Bảo Linh

Bằng những nỗ lực không ngừng nhằm mang lại sự hài lòng của khách hàng, công ty vệ sinh Bảo Linh đã được báo Người Tiêu Dùng bình chọn thương hiệu dịch vụ tốt của năm 2013 và được VTV đưa lên sóng truyền hình năm 2015.

tham van phong

Công ty Bảo Linh được lên sóng VTV9

Với sự chuyên nghiệp của mình, Công ty Bảo Linh không ngừng cải tiến quy trình giặt thảm với trang thiết bị, máy móc chuyên dụng giúp giặt thảm văn phòng thật sạch, tẩy những vết bẩn cứng đầu nhất mà lại không làm hư chất liệu vải và hình dáng ban đầu của thảm.

tham van phong

Bằng khen thương hiệu chất lượng cao Công ty bảo Linh nhận được năm 2015


Đội ngũ nhân viên không những được đào tạo bài bản về chuyên môn mà thái độ phục vụ với từng khách hàng luôn tận tình, ân cần, chu đáo, đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

tham van phong

Khách hàng thật sự hài lòng về dịch vụ giặt thảm văn phòng của Công ty Bảo Linh

Bên cạnh đó, Công ty Bảo Linh sử dụng dung dịch Pro có xuất xứ từ Malaysia để sử dụng trong quá trình giặt hoàn toàn an toàn với sức khỏe người sử dụng, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành.


Khi bạn cần đến dịch vụ giặt thảm văn phòng, hãy gọi cho  Công ty Bảo Linh để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn ngay hôm nay nhé!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top